An Hưng Coffee – Nhà phân phối cà phê hạt rang nguyên chất

Thưởng thức cà phê để cảm nhận cuộc sống có nhiều hương vị

Nhu cầu sử dụng cà phê là thứ tất yếu của mỗi người từ già đến trẻ.Tại bất kỳ tuyến phố nào cũng đều thấy xuất hiện những quán cà phê thơm ngon. Nhưng không phải quán cà phê nào cũng có uy tín để nhập những loại cà phê thơm ngon nhất, chuẩn vị nhất. An Hưng Coffee là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối cà phê hạt rang nguyên chất đảm bảo chất lượng. An Hưng – Nhà phân phối cà phê hạt rang nguyên chất. 

Cà phê hạt rang nguyên chất là gì?

Cà phê hạt rang là loại cà phê nguyên chất, không pha tạp, tẩm ướp hương liệu, được rang bằng phương pháp tự nhiên nhưng vẫn giữ nguyên bản hình dạng, mùi vị. Màu sắc của hạt cà phê đồng đều nhau, không bị cháy đen hay chưa đạt độ chín. 

Sản xuất cà phê rang nguyên chất của An Hưng Coffee

Sau khi thu mua từ nông trại của người dân vùng đất cà phê màu mỡ sẽ được phân loại các loại hạt chất lượng tốt, lớn nhỏ. Sau đó, cà phê được xử lý để loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, cát đá dính trên quả cà phê.

Sau khi làm sạch cà phê sẽ được đem đi rang bằng công nghệ rang hiện đại nhất

cà phê hạt rang nguyên chất An Hưng

Cà phê hạt rang nguyên chất An

An Hưng – nhà phân phối cà phê hạt rang nguyên chất

Cà phê hạt rang nguyên chất của An Hưng Coffee đạt:

  • 100% nguyên chất
  • 100% cà phê có nguồn gốc rõ ràng
  • 100% sử dụng công nghệ rang hiện đại nhằm giữ nguyên bản của cà phê
  • 100% cà phê sạch
  • 100% người sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong chế biến, chọn lọc cà phê.
Image result for Cà phê hạt rang

Thẻ ảnh cà phê hạt rang nguyên chất An Hưng

Với các loại sản phẩm cà phê chất lượng của An Hưng chắc chắn là lựa chọn thông minh cho mỗi nhà và nhất là đối với các quán cà phê.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng cà phê hạt rang nguyên chất. Hãy lựa chọn nhà phân phối cà phê hạt rang nguyên chất của An Hưng Coffee.

Với những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về cà phê rang nguyên chất, cũng như nhà phân phối cà phê rang nguyên chất – An Hưng Coffee. 

Trả lời