An Hưng Coffee Tự Hào Là Cơ Sở Sản Xuất Cà Phê Ngon Số 1 Việt Nam

Cà phê là một sản phẩm phát triển mạnh trên cả thị trường trong và ngoài nước. Bởi hương vị quyến rũ, đặc biệt của nó mà có lẽ người nào thưởng thức rồi thì sẽ muốn thưởng thức mãi. Chỉ tính riêng trong nước ta, hàng năm số lượng cà phê tiêu thụ rất lớn do nhu cầu về cà phê của dân số ngày một tăng. Xuất phát từ thực tiễn đó, cơ sở sản xuất cà phê ngon An Hưng Coffee hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tại sao bạn nên chọn cơ sở sản xuất cà phê ngon An Hưng Coffee?

nhung-cuon-sach-doi-doi
Tách cà phê bên cuốn sách đổi đời

Lâm Đồng là một trong số những tỉnh trồng cà phê lớn nhất ở Tây Nguyên. Thu mua tại chỗ và sản xuất tại chỗ là sự đảm bảo nhất. Công ty TNHH An Hưng Coffee chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại cà phê phục vụ cho cả thị trường trong và ngoài nước. Công ty đảm bảo cung cấp cà phê ngon, sạch, chất lượng 100% với giá rẻ nhất.

Quy trình sản xuất cà phê khép kín, với dây chuyền máy móc công nghiệp hiện đại. Chúng tôi cẩn thận trong từng khâu chế biến, gieo tâm huyết trong từng giọt cà phê mang đến phục vụ quý khách. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, cơ sở sản xuất cà phê ngon coffee đã chủ động trộn một số loại cà phê với nhau để tạo nên hương vị đặc biệt nhất phù hợp với mọi sở thích của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm đầu ra chất lượng cao.

Cơ sở sản xuất cà phê ngon An Hưng Coffee cung cấp những loại cà phê nào?

Cà phê như một người bạn tâm giao
Cà phê như một người bạn tâm giao

An Hưng Coffee cung cấp đa dạng các loại cà phê hảo hạng như Moka, Arabica, Robusta, Culi và Cherry. Mỗi con người có tính cách khác nhau cũng như cà phê của chúng tôi, mỗi loại sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Robusta là loại cà phê có mùi hương nồng, không chua như Arabica, và có vị đắng nhưng vẫn xen lẫn chút ngọt nhẹ sau khi thưởng thức xong. Arabica đúng chất có vị chua thanh và mùi hương vô cùng quyến rũ, ít đắng hơn và tốt cho sức khỏe. Moka có vị chua thanh thoát, ngây ngất lại là sự lựa chọn chuẩn phong cách của người sành điệu. Chery thì rất phù hợp với phái đẹp vì sự sang trọng và hương vị thoang thoảng. Cuối cùng là cà phê Culi mang vị đắng gắt, nhưng ngây ngất, đặc sánh trong từng giọt cà phê.

Công ty TNHH An Hưng Coffeecơ sở sản xuất cà phê ngon đã hoạt động lâu năm trên thị trường và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để xứng đáng với niềm tin của các bạn.

 

Trả lời