Cà phê trứng Việt Nam lọt vào top cà phê ngon nhất thế giới

6-cach-uong-ca-phe-doc-dao-5

Sau khi thông tin cà phê trứng Việt Nam lọt vào top cà phê ngon nhất thế giới, rất nhiều khách hàng sành cà phê đã tìm hiểu và mong muốn được một lần thưởng thức hương vị của ly cà phê đặc biệt này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cà phê trứng Việt Nam trong nội dung bài viết dưới đây.

Ly cà phê trứng hấp dẫn với hương vị tuyệt vời ở Việt Nam

Cà phê trứng Việt Nam lọt vào top cà phê ngon nhất thế giới

Sau khi Blogger nổi tiếng Mark Lowerson thưởng thức ly cà phê trứng tại Hà Nội đã bất ngờ nhận xét và chia sẻ lên trang du lịch AFAR. Ông chia sẻ đây là ly cà phê tuyệt vời và thật sự gây ấn tượng, bởi sự đặc biệt trong cả cách trình bày, pha chế và hương vị.

Ly cà phê trứng độc đáo với một lớp bọt kem bên trên, bên dưới là một lớp cà phê đen đặc quen thuộc. Tuy nhiên, hương vị độc đáo khi thưởng thức ly cà phê lại chính là điều khiến nhiều người say mê và hứng thú.

Cà phê trứng uống nóng hay thêm đá lạnh vào đều được và vẫn có hương vị độc đáo riêng. Đặc biệt cà phê trứng nóng khi được thưởng thức trong một ly sứ có quai cầm tạo nên sự đặc biệt riêng của nó.

Cách pha chế cà phê trứng

Công thức pha chế cà phê trứng được khá nhiều người biết đến. Đầu tiên sẽ lấy lòng đỏ trứng gà đánh cho tơi (nên sử dụng máy đánh trứng để đạt hiệu quả tốt nhất). Pha thêm, bơ, sữa, đường cát vào. 

Khi khách có yêu cầu sẽ đun nóng cà phê đen đã được pha sẵn và rót trực tiếp vào ly đã đổ trứng đánh sẵn vào bên trong.

Cà phê An Hưng – chất lượng hàng đầu trên thị trường

Tuy nhiên, mỗi quán sẽ có bí quyết riêng và tỉ lệ của từng thành phần để tạo hương vị và độ hấp dẫn cho ly cà phê trứng của mình.

Điểm hấp dẫn của ly cà phê trứng chính là không hề có cảm giác vị tanh của trứng khi thưởng thức. Ngoài ra, ly cà phê trứng còn nhìn rất bắt mắt nhờ lớp bọt trứng nổi lên phía trên nên gây được cảm tình từ nhiều khách hàng thích cái đẹp và sự hoàn mỹ.

Nếu bạn muốn pha chế cho mình một ly cà phê trứng chất lượng cao, hãy lựa chọn cà phê đen thật ngon và hảo hạng tại An Hưng Coffe qua địa chỉ web: https://anhungcoffee.com/

Trả lời