Cách nhận biết cà phê hạt rang xay nguyên chất cho người tiêu dùng

Cà phê rang xay nguyên chất An Hưng Coffee

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn luôn thường trực trong lòng mỗi người tiêu dùng. Mong muốn được sử dụng những sản phẩm sạch chưa bao giờ cao đến vậy. Thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng luôn đắn đo mỗi khi đưa ra lựa chọn. Cà phê cũng là thức uống được hơn 85% người Việt tin dùng không chỉ vì hương vị đậm đà mà còn vì nó rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu hàng ngày sản phẩm cà phê mà bạn và gia đình đang sử dụng là loại cà phê “ bẩn” đã bị pha lẫn tạp chất độc hại thì sẽ thế nào? Thật rùng mình đúng không? Đừng lo lắng trong bài viết dưới đây An Hưng Coffee sẽ chia sẻ tới bạn những cách nhận biết cà phê hạt rang xay nguyên chất mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà.

Cà phê hạt rang xay nguyên chất Robusta – đẳng cấp hương vị cà phê

Cà phê hạt rang xay nguyên chất Robusta – đẳng cấp hương vị cà phê

Một số cách nhận biết cà phê hạt rang xay nguyên chất thông dụng nhất:

Nhiều khách hàng lựa chọn cà phê hạt rang xay như một giải pháp cho vấn đề an toàn thực phẩm vì lo ngại sản phẩm cà phê đã chế biến sẵn “ không sạch” nhưng lại không biết rằng cà phê hạt rang cũng có thể không nguyên chất. Vì vậy những cách phân biệt dưới đây có thể giúp được bạn:

  1. Nhận biết qua những đặc tính cơ bản của cà phê: 
Tiêu chí phân biệt Cà phê hạt rang xay nguyên chất Cà phê pha lẫn tạp chất hóa học
Khối lượng Nhẹ Nặng
Độ xốp Tơi, xốp, nổi trên mặt nước Mịn, không có độ tơi xốp, dễ chìm xuống dưới nước
Độ ẩm Khô ráo, rời Ẩm ướt, dễ vón cục
Màu  Màu nâu đậm Màu đen đậm
Mùi Hương thơm dịu dàng, hấp dẫn, hòa quyện Thơm nồng, gắt

Cà phê rang xay nguyên chất An Hưng Coffee

Cà phê rang xay nguyên chất An Hưng Coffee

  1. Phân biệt trong khi pha: Cà phê thật khi pha gặp nước sôi sẽ xủi và trào nhiều bọt. Trong khi đó cà phê giả khi gặp nước sôi sẽ nhão, dẻo và dính không lên bọt.
  2. Phân biệt sau khi pha: Sau khi pha cà phê thật thì màu sẽ chuyển từ cánh gián đến nâu đậm. Còn cà phê giả sẽ có màu đen đậm

 

An Hưng Coffee – chuyên cung cấp cà phê rang xay nguyên chất, mộc, thượng hạng:

Để đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn thì nơi cung cấp sản phẩm cũng phải thật an toàn. Chính vì thấu hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng mà An Hưng Coffee chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm cà phê hạt rang xay nguyên chất, sạch từ cao nguyên cà phê Buôn Mê Thuột.

An Hưng Coffee – chuyên cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất đậm đà 

An Hưng Coffee – chuyên cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất đậm đà 

Với cái tâm của một người bán hàng và cũng là người tiêu dùng, An Hưng Coffee chúng tôi mong muốn khách hàng luôn mạnh khỏe và tin tưởng chúng tôi. Vì vậy mà cà phê của An Hưng:

  • Cà phê sạch thuần khiết được chắt lọc từ cao nguyên Buôn Mê Thuột
  • Đạt chuẩn chất lượng cao cấp trong và ngoài nước
  • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi, tiết kiệm cho khách hàng tiêu dùng
  • Quy trình sản xuất sạch từ trồng trọt, thu hoạch cho đến rang xay thủ công

Sau bài viết này, An Hưng chúng tôi hy vọng cách nhận biết cà phê hạt rang xay nguyên chất có thể phần nào giúp được khách hàng xua tan được nỗi lo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy đến với An Hưng để không bao giờ phải lo lắng về chất lượng cà phê. An Hưng Coffee – đem đến sự tinh tế trên từng ly cà phê của bạn!

Trả lời