Cách pha cà phê sữa mới đậm đà hương vị

Ly-cà-phê-đẹp-cho-quán-cà-phê

Cà phê là loại thức uống khá khó uống nếu bạn không quen với nó. Bởi cà phê khá đắng nhưng mùi lại rất thơm. Chính vì thế để biến tấu cho cà phê ngon hơn và dễ uống hơn thì cà phê có thể được uống kèm với đường hoặc sữa nhưng chủ yếu là uống với sữa. Khi uống cà phê với sữa ta sẽ thấy vị ngậy của sữa vị hơi đắng của cà phê. Tất cả dung hòa với nhau sẽ tạo ra thức uống mà ai cũng có thể uống được thay vì cà phê nguyên chất. Vậy cách pha cà phê sữa mới như thế nào? 

Có nên thêm sữa vào cà phê nguyên chất?

Với những ai có thể uống cà phê nguyên chất thì có thể cảm nhận hết tất cả các hương vị của cà phê. Nhưng mà không phải ai cũng có thể uống được loại cà phê này. Chính vì thế mà cho thêm sữa vào cà phê cũng là một sự biến tấu hoàn hảo.

 Những ly cà phê sữa đá được giải khát vào mùa hè thật tuyệt vời.

Khi thêm sữa vào cà phê thì sẽ dễ uống hơn với những ai chưa thực sự thích cà phê. Tuy vậy khi cho sữa vào cà phê cũng không hẳn sẽ mất đi vị sẵn có của cà phê. Ta vẫn cảm nhận được hương thơm của sữa nhưng vẫn cảm nhận vị thơm nhẹ của cà phê. Đồng thời, cách pha cà phê sữa mới cũng rất đơn giản. Chỉ cần vài nguyên liệu thôi là bạn cũng đã có cốc sữa đá ngon tuyệt.

Nếu bạn nào đang muốn bắt đầu muốn uống cà phê thì hãy thử sự biến tấu này, chắc chắn bạn sẽ thích cà phê ngay thôi.

Cách pha cà phê sữa mới đơn giản mà bạn nên thử

Thay vì uống loại cà phê thông thường. Thì bạn hãy thử loại cà phê sữa đá để có thêm nhiều hương vị mới. Dưới đây sẽ là cách pha cà phê sữa có thể làm ngay tại nhà một cách đơn giản nhất.

cà phê sữa 2.jpg
  • Bước 1: Đầu tiên bạn cứ pha cà phê phin như thông thường những bạn nên sử dụng cà phê pha phin để cà phê có vị đắng.
  • Bước 2: Bạn cho sữa đặc vào cốc ( sử dụng một lượng theo như sở thích của bạn ).
  • Bước 3: Bạn đặt phin nên cốc để cà phê chảy xuống cốc sữa đặc bạn đổ ban đầu.
  • Bước 4: bạn đậy nắp lại và chờ cà phê chảy hết là hoàn thành rồi.

Bây giờ thành quả của bạn sẽ là một ly cà phê sữa thơm ngon, béo ngậy chắc chắn sẽ là thức uống làm bạn hài lòng. Bạn có thể nhâm nhi tách cà phê kiểu này vào buổi sáng để có một ngày mới thật tỉnh táo.

Hy vọng những chia sẻ trên đã mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn, giúp các bạn biết được cách pha cà phê sữa mới đậm đà hương vị. 

– An Hưng Coffee – Chữ Tâm vươn tầm thương hiệu

Trả lời