CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

 – Đối với quý khách xem sản phẩm trên Website: https://anhungcoffee.com/  và đặt hàng qua Website, Fanpage, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua, An Hưng Coffee cam kết chuyển tới  Khách hàng đúng sản phẩm Khách hàng  đã chọn.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất tại thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm bởi “CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC VỚI ĐỐI TÁC” của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi đơn đặt hàng của Quý khách được xác nhận. 

– Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

 – Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà Chúng tôi đăng tải trên Website: https://anhungcoffee.com/

 – Hình ảnh, màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên Website có thể  hơi khác chút so với thực tế của sản phẩm nhưng Chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm đó.

3. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 An Hưng Coffee chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

– Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin tài khoản:

+ Số tài khoản: 0561000587156

+ Chủ tài khoản: Nguyễn Huy

+ Ngân hàng: VCB chi nhánh Bảo Lộc – Lâm Đồng

4. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG

– An Hưng Coffee thực hiện việc đặt hàng trực tuyến và giao hàng trên toàn quốc

– Khách hàng được miễn 100% phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng số lượng  ≥ 10kg

– Khách hàng được miễn 50% phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng số lượng  ≥ 20kg

– Sau khi đặt hàng trực tuyến, Khách hàng sẽ nhận được xác nhận đơn hàng thông qua Email, tin nhắn hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất kể từ ngày đặt hàng.

– Khách hàng vui lòng chuẩn bị sẵn số tiền mặt tương ứng đối với hình thức thanh toán COD. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng.

– Khách hàng và nhân viên giao hàng thực hiện “đồng kiểm”, trường hợp sản phẩm  có dấu hiệu móp méo, hư hỏng, sai thông tin người nhận, khách hàng được quyền từ chối nhận hàng và đề nghị Khách hàng ký ghi rõ lý do từ chối nhận hàng vào phiếu thông tin đơn hàng.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách hàng đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

chính sách bán hàng

— An Hưng Coffee

Chữ Tâm vươn tầm thương hiệu —