Công nghệ rang cà phê tiên tiến nhất Hot Air tại An Hưng Coffee

An Hưng Coffee là thương hiệu sử dụng hiệu quả công nghệ rang cà phê tiên tiến nhất Hot Air,  mang lại cho bạn thức uống ngon lành nhất.

Giới thiệu chung về công nghệ rang cà phê Hot Air

Việc rang thủ công không thể nào giữ lại được hương thơm của cà phê, do vậy công nghệ rang cà phê mới ra đời, nhằm đảm bảo thành phần và hương thơm của hạt cà phê sau khi rang được giữ nguyên bản. Công nghệ mới này với nguyên lý hoạt động ổn định, chất lượng tốt trong quá trình làm việc đã giúp cà phê sau khi được rang vẫn giữ nguyên mùi vị, thành phần. 

Quan trọng nhất đó chính là hạt cà phê được chín đều hơn, màu sắc đẹp hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc biết đến công nghệ rang cà phê tiên tiến nhất Hot Air. 

Image result for Công nghệ rang cà phê tiên tiến nhất Hotair

Hình ảnh máy rang cà phê công nghệ Hot Air tiên tiến nhất

Công nghệ rang cà phê tiên tiến nhất Hot Air là công nghệ gì?

Công nghệ rang cà phê Hot Air là công nghệ được ứng dụng vào máy móc hiện đại để thực hiện công việc chính của mình đó là rang những hạt cà phê giữ được chất lượng tốt nhất. Công nghệ rang cà phê Hot Air là sự thành công của các nhà khoa học không ngừng sáng tạo để cho ra đời loại công nghệ rang cà phê có thể nói hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ rang cà phê tiên tiến Hot Air khác với các thiết bị thủ công khác dùng lửa trực tiếp, đó chính là sử dụng nhiên liệu ga đốt nóng không khí làm cà phê chín đều trong lồng rang. Các hạt cà phê sau khi được rang bằng công nghệ mới sẽ được đều màu hơn, chín đều hơn và thơm hơn. 

Vấn đề lớn nhất mà công nghệ rang cà phê tiên tiến Hot Air mang lại đó là thổi bay áo lụa của hạt cà phê với công suất lớn, giúp cà phê không bị ám khói khi lớp áo lụa bị cháy. Với công suất quạt lớn, còn giúp cà phê không bị bám bụi, đảm bảo khâu chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Đây cũng là nhiệm vụ chính của công nghệ trong việc làm nguội hạt cà phê nhanh hơn.

Image result for Công nghệ rang cà phê tiên tiến nhất Hotair

Máy rang cà phê công nghệ Hot Air tiên tiến nhất lưu giữ được tinh túy cà phê

Ngoài ra, công nghệ rang cà phê tiên tiến nhất Hot Air rất tiết kiệm nhiên liệu nên việc khí thải ra môi trường được kiểm soát khá tốt, không gây ô nhiễm môi trường.

Bài viết trên đây vừa được An Hưng Coffee giới thiệu cho quý bạn đọc biết đến công nghệ rang cà phê tiên tiến Hot Air. Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu rõ nhất cà phê nguyên chất được chế biến như thế nào.   

Trả lời