DỊCH VỤ KINH DOANH BÁN LẺ CÀ PHÊ

DỊCH VỤ KINH DOANH BÁN LẺ CÀ PHÊ

Ly cà phê bạn uống hàng ngày có thực sự là đúng chất cà phê? Có thực sự sạch và  thơm ? Hãy để An Hưng Coffee – chuyên gia về cà phê sạch – luôn hướng đến giá trị về sức khỏe, đáp ứng gu thưởng thức của bạn.

An Hưng Coffee chú trọng trong dịch vụ kinh doanh bán lẻ cà phê

An Hưng Coffee là thương hiệu cà phê của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng trù phú. Công ty chuyên sản xuất bột cà phê rang xay nguyên chất. Với phương châm lấy chữ Tâm làm đầu  “CHỮ TÂM VƯƠN TẦM THƯƠNG HIỆU”, An Hưng luôn mong muốn đem tất cả những tâm huyết, tư duy tiến bộ, luôn luôn cầu tiến của mình để sản xuất ra những dòng sản phẩm cà phê sạch, nguyên chất 100% cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Vì sao An Hưng Coffee được người tiêu dùng tin yêu?

+ An Hưng Coffee cam kết các sản phẩm của công ty được sản xuất sạch theo tiêu chuẩn BA KHÔNG phù hợp với chuẩn mực về an toàn vệ sinh thực phẩm:

Thứ nhất: không pha trộn tạp chất.

Thứ hai: không tẩm ướp hương liệu.

Thứ ba: không hóa chất bảo quản.

+ Chất lượng nguyên liệu được tinh chọn từ những hạt cà phê loại 1 tại vùng đất cà phê trù phú Đăk Lăk và Lâm Đồng.

+ Quy trình rang cà phê được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm, đó chính là sự giao thoa nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm truyền thống và công nghệ khoa học tiên tiến. Tiêu chuẩn về thời gian và nhiệt độ rang được chú trọng để cho ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

+ Giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

+ Chính sách ưu đãi, tri ân tốt cho khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp sản phẩm: “ Cà phê sạch – Đậm phong cách – Luôn đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu”. Mong muốn mọi người được thưởng thức một loại cà phê vừa sạch đúng chất Tây Nguyên lại vừa tốt cho sức khỏe.

An Hưng Coffee mang đến người tiêu dùng 2 loại sản phẩm sạch: Hạt cà phê rang và cà phê rang xay nguyên chất. Hy vọng với 2 dòng sản phẩm này, thương hiệu của chúng tôi sẽ ngày được định vị vững chắc trong lòng mỗi khách hàng.

Hiện nay trên thị trường bày bán thì có hơn 80% là cà phê không có nguồn gốc, trộn hương liệu hoặc tạp chất ( bã đậu, bột mì,…), hoặc kém chất lượng gắn mác cà phê Tây Nguyên. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của những người có thói quen uống cà phê. Vì vậy việc mua bột cà phê ở đâu, của thương hiệu nào vẫn đang vẫn là vấn đề nan giải đối với những tín đồ cà phê. 

Vậy nên để tránh tiền mua phải hàng kém chất lượng, quý khách hàng chú ý tìm hiểu thật kĩ địa chỉ mua bột cà phê chất lượng nhé.

Để đặt hàng, mua bột cà phê  rang xay nguyên chất, giao tận nơi hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm, giá cả bột cà phê chất lượng.

Xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công Cổ Phần AN HƯNG COFFEE 

Địa chỉ: Số 33A đường Trần Phú, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm.
Điện thoại: 09.1123.1116 – 0889.032.039

Website: https://anhungcoffee.com/

E-mail: anhungcoffeebl@gmail..com

Trả lời