DỊCH VỤ KINH DOANH VỚI CÁC ĐẠI LÝ – BÁN SỈ

DỊCH VỤ KINH DOANH VỚI CÁC ĐẠI LÝ – BÁN SỈ

Bạn đang kinh doanh cửa hàng coffee, nhà hàng ăn uống hay cửa hàng bách hóa mini… và đang tìm kiếm một nhà phân phối cà phê rang xay uy tín. An Hưng Coffee hội tụ đủ các yếu tố về chất lượng cũng như giá cả giữa hàng trăm nhà cung cấp tại Việt Nam.

An Hưng Coffee – Nhà cung cà phê nguyên chất chất lượng tại Việt Nam.

An Hưng Coffee tự hào là nhà cung cấp bột cà phê rang xay nguyên chất  uy tín trên thị trường hiện nay. Với lượng khách hàng ở khắp hầu hết các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thuộc khu vực miền Tây như Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh,…

Với triết lý kinh doanh “Thành công của chúng tôi sẽ mang đến thành công cho bạn và sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”.

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ kinh doanh với các đại lý của An Hưng Coffee?

An Hưng Coffee sẽ là một lựa chọn bền vững của các đối tác bởi các lý do sau :

Chúng tôi cam kết với Quý Đối Tác cũng về nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng cao từ thủ phủ cà phê Tây Nguyên gồm hai tỉnh Buôn Mê Thuột và Lâm Đồng kết hợp với công nghệ rang hiện đại, tiên tiến nhất (Hotair) cộng thêm kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp đã tạo ra hương vị đậm đà, đặc trưng cho từng sản phẩm của cà phê An Hưng.

An Hưng Coffee cam kết các sản phẩm của công ty được sản xuất sạch “Không Pha Trộn Tạp Chất – Không Tẩm Ướp Hương Liệu – Không Hóa Chất Bảo Quản”.

Luôn quan tâm đến chính sách hỗ trợ các đại lý phân phối – bán sỉ.  Chúng tôi  luôn trân trọng và đánh giá cao sự đóng góp của Đối Tác để không ngừng nâng tầm sản phẩm nhằm đem đến lợi ích cho đôi bên.

Chính sách vận chuyển, thanh toán dành cho các đại lý vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Đối với đại lý – bán sỉ, An Hưng Coffee  luôn có các mức chiết khấu tốt nhất, hướng dẫn về kỹ thuật cũng như hỗ trợ trong quá trình kinh doanh.

Quý Đối Tác có nhu cầu hợp tác cùng An Hưng Coffee, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp:

– Công Ty Cổ Phần An Hưng Coffee

– Hotline: 0989.851.896

– Email: anhungcoffeebl@gmail.com

Trả lời