GIỚI THIỆU

Hiếm có loại thức uống nào lại phổ biến khắp nơi trên thế giới giống như cà phê. Không kén chọn người uống, cũng chẳng phải hàng xa xỉ dành cho đẳng cấp thượng lưu, cà phê đi vào đời sống hằng ngày như một người bạn tâm tình, nhẹ nhàng mà sâu lắng trong những khoảnh khắc đời thường. Để rồi như lẽ tự nhiên, cà phê hằn sâu trong tâm trí mỗi người như tri kỷ. Mỗi vùng đất trên địa cầu lại sản sinh ra một hương vị cà phê với cách thưởng thức khác nhau, nhưng tất cả đều hòa quyện trong tách cà phê thơm nồng đắm say người uống, khiến người ta lưu luyến mãi không thôi.

Mặc dù cây cà phê Việt Nam được du nhập nhờ người Pháp, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ ở xứ Đông Dương đã cho ra chất lượng cà phê với hương vị đặc biệt. Việt Nam được vinh danh là một trong những nước có nền văn hóa cà phê có tầm ảnh hưởng trên thế giới.

Nhắc đến cây cà phê Việt Nam, không thể không nhắc đến Tây nguyên, xứ sở của những đồi cà phê bạt ngàn khắp triền núi. An Hưng tự hào là đứa con sinh ra để phát triển một thương hiệu cà phê mang đậm bản sắc Tây Nguyên.

Đi theo xu hướng an toàn vệ sinh thực phẩm, loại bỏ những sự tính toán chuộc lợi của người dân, cà phê kém chất lượng ngày càng tràn lan ngoài thị trường. Hiểu được sức khỏe của con người là trên hết và ngay với chính bản thân mình. An Hưng luôn luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng cao từ thủ phủ cà phê Tây Nguyên nắng – gió. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu và cũng chính là lợi thế của chúng tôi. Chúng tôi đặt mình vào vị trí người tiêu dùng để sản xuất những sản phẩm an toàn, chất lượng kèm theo tinh thần  luôn đổi mới hướng đến tương lai phát triển bền vững và khát khao khẳng định vị trí của mình trên bản đồ cà phê Việt Nam và trên thế giới.

Giới thiệu cà phê An Hưng

— An Hưng Coffee – Chữ Tâm vươn tầm thương hiệu —