GIỚI THIỆU

giới thiệu cà phê An Hưng

 

Quá trình hình thành và phát triển

  • Công ty trách nhiệm hữu hạn An Hưng Coffee được chính thức thành lập ngày 15 tháng 01 năm 2019 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Lâm Đồng cấp. Ngày 06/04/2022 chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần An Hưng Coffee.
  • Đi theo xu hướng an toàn vệ sinh thực phẩm, loại bỏ những sự tính toán chuộc lợi của người dân, cà phê kém chất lượng ngày càng tràn lan ngoài thị trường. Hiểu được sức khỏe của con người là trên hết và ngay với chính bản thân mình. An Hưng luôn luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch có chọn lọc từ vùng đất Tây Nguyên đầy nắng – gió. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu và cũng chính là lợi thế của chúng tôi.
  • Chúng tôi đặt mình vào vị trí người tiêu dùng để sản xuất những sản phẩm an toàn, chất lượng kèm theo tinh thần  luôn đổi mới hướng đến tương lai phát triển bền vững và khát khao khẳng định vị trí của mình trên bản đồ cà phê Việt Nam và trên thế giới.

Tầm nhìn

– Công ty cổ phần An Hưng Coffee đang hướng tới phát triển thương hiệu An Hưng Coffee sản xuất cà phê sạch, cà phê nguyên chất hàng đầu Việt Nam và cố gắng vươn mình ra Thế Giới trong 10 năm tới.

– Tôn chỉ của chúng tôi là phát triển bền vững và toàn diện về mọi mặt. Phát triển bền vững phải dựa theo các tiêu chuẩn về nguyên tắc mà chúng tôi đặt ra đó chính là: Chất Lượng – Tôn Trọng – Chia Sẻ – Tuân Thủ. 

  •  Chất lượng đặt lên hàng đầu, bởi nếu sản phẩm không có chất lượng tốt nhất thì làm sao có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như vị thế của mình trên thị trường đơn giản nhất đó là trong nước.
  • Tôn trọng khách hàng, người tiêu dùng, và nhất là đối với chính bản thân mình, do vậy tất cả các sản phẩm cà phê của An Hưng luôn đảm bảo chất lượng và thật trong từng khâu sản xuất.
  • An Hưng chia sẻ lợi ích của cá nhân đến các đối tác và khách hàng để tạo nên giá trị thương hiệu vững mạnh hơn.
  •  Để sản xuất những sản phẩm an toàn đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện nghiêm túc việc tuân thủ pháp luật của nhà nước trong việc vệ an toàn thực phẩm.

Sứ mệnh

– Cung cấp các sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất đa dạng, giá cả hợp lý, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

– Tự hào về thương hiệu sản phẩm cà phê An Hưng. Góp phần phát huy giá trị văn hóa của sứ sở cà phê Tây Nguyên cũng như thay đổi diện mạo của nền công nghiệp cà phê Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

– Hướng tới một nền công nghiệp sản xuất sản phẩm cà phê sạch, cao cấp phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng thông minh. Đây thực sự là những gì mà An Hưng Coffee mong muốn. 

giới thiệu cà phê An Hưng

Giới thiệu cà phê của An Hưng

 

Triết lý kinh doanh

 “Chữ Tâm vươn tầm thương hiệu”, chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình bằng cả trái tim.

Năng lực sản xuất

– Nhà máy sản xuất đặt tại trung tâm vùng nguyên liệu do đó công ty có thể chủ động tuyển chọn những nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng cao đưa vào sản xuất  đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của thị trường khó tính.

– Các sản phẩm của chúng tôi hiện nay là cà phê hạt rang, cà phê rang xay nguyên chất, các sản phẩm túi thơm cà phê và các loại sản phẩm cà phê hảo hạng khác.

Công nghệ sản xuất

– Sử dụng công nghệ máy rang Hotair  hiện đại, tiên tiến nhất đảm bảo tối ưu hóa hương và vị của hạt cà phê.

Giảm giá!

CÀ PHÊ RANG XAY

CÀ PHÊ RANG XAY RX350

299,000 239,000
Giảm giá!

CÀ PHÊ RANG XAY

CÀ PHÊ RANG XAY RX550

358,000 298,000
Giảm giá!

CÀ PHÊ RANG XAY

CÀ PHÊ RANG XAY RX450

322,000 268,000
Giảm giá!

CÀ PHÊ HẠT RANG

CÀ PHÊ HẠT RANG MỘC 350

299,000 239,200

— An Hưng Coffee

Chữ Tâm vươn tầm thương hiệu —