Lựa Chọn Ly Cà Phê Đẹp Cho Quán Cà Phê Là Cả Một Nghệ Thuật

Ly-cà-phê-đẹp-cho-quán-cà-phê

Một ly cà phê đẹp cho quán cà phê sẽ là điểm nhấn khiến cho khách hàng không thể quên mỗi lần thưởng thức. Mỗi loại cà phê sẽ có cách uống cũng như cách trang trí và các kiểu ly uống cà phê riêng. Chính vì vậy việc lựa chọn ly cà phê phù hợp với từng loại cà phê là một điều cần thiết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại ly cà phê đẹp, độc đáo dành cho các quán cà phê.

Ly-cà-phê-đẹp-cho-quán-cà-phê
Quán cà phê

Ly cà phê đẹp cho quán cà phê có những loại nào?

Ly-cà-phê-đẹp-cho-quán-cà-phê
Những ly cà phê đẹp
  • Đối với cà phê sữa đá các bạn nên chọn những chiếc ly thủy tinh có dáng cao và kết hợp với kiểu vân độc đáo. Với ly thủy tinh thì khách hàng có thể thấy được sự hòa quyện tinh tế đầy hấp dẫn của cà phê và sữa. Hơn thế nữa, một chiếc ly cao sẽ tạo sự thuận tiện khi người dùng muỗng để khuấy cà phê khi dùng.

  • Đối với cà phê sữa nóng thì những chiếc ly có quai cầm bằng gốm sứ, dáng thấp là lựa chọn phù hợp nhất.
  • Đối với Espresso, Cappuccino thì bạn nên chọn những loại ly dày có quai cầm và có khả năng giữ nhiệt cao được làm bằng chất liệu gốm sứ. Đây là những loại cà phê nóng nên với những loại ly này thì cà phê sẽ giữ được hương vị đặc trưng của nó.
  • Đối với cà phê Latte thì bạn nên lựa chọn những loại ly như đối với Espresso, Cappuccino nhưng kích thước lớn hơn một chút.
  • Đối với cà phê take away – một loại cà phê dành cho những người bận rộn thì những chiếc ly giấy hoặc ly nhựa sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ly cà phê đẹp cho quán cà phê mang lại điều gì đặc biệt?

Ly-cà-phê-đẹp-cho-quán-cà-phê

  • Lựa chọn loại ly phù hợp với từng loại cà phê thể hiện được sự am hiểu của người pha cà phê.
  • Một ly cà phê đẹp giúp quán cà phê trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại hơn trong cảm nhận của khách hàng.
  • Với ly cà phê đẹp cà phê sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với người thưởng thức nó.

Ly cà phê đẹp cho quán cà phê là điều cần thiết để làm nên sức lôi cuốn cho quán cà phê của bạn. Hãy lựa chọn ly cà phê phù hợp để hương vị của mỗi loại cà phê trở nên đặc biệt hơn nhé.

Trả lời