THÔNG TIN BAO BÌ CÀ PHÊ AN HƯNG

Bao bì cà phê An Hưng cấu tạo từ  giấy Kraft trắng ghép màng nhôm +  màng PE.

 • Đây là dòng bao bì được sản xuất từ nguyên liệu 100% Kraft trắng . Thân thiện và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Dòng giấy này có độ dai, đàn hồi đột thấm nước ít.
 • Cấu tạo chất liệu:  Loại bao bì được cấu tạo 3 lớp, hàn dính bằng nhiệt.
  – Lớp giấy để in nội dung sản phẩm, sử dụng công nghệ in offset dạng tờ.
  – Lớp mạ kim loại nhôm trực tiếp trên màng PE có tác dụng ngăn mùi và hơi ẩm, bảo vệ sản phẩm từ bên trong.
  – Lớp PE có tác dụng hàn dính các mép túi, nhiệt độ hàn dính 280 -300ᴼC.
 • Tiêu chuẩn chất liệu:
  – Giấy kraft có nguồn gốc xuất xứ của Nhật, Mỹ, Thụy Điển.
  – Màng MCPP – MPET chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đây là loại màng dành cho ngành đóng gói thực phẩm của nhà sản xuất.
 • Van 1 chiều: Van nhập khẩu từ Đức, đạt tiêu chuẩn môi trường RoHS. Chứng nhận an toàn thực phẩm QUATEST 3 (chuẩn Châu Âu) của TTĐLCL3 TP.HCM (Công ty TNHH SXTM In Minh Mẫn)
Van 1 chiều nhập khẩu từ Đức
Van 1 chiều nhập khẩu từ Đức

– Tại sao phải gắn van một chiều cho bao bì cà phê?

Van 1 chiều bao bì cà phê An Hưng
Van 1 chiều

Đã từ lâu van khử khí một chiều đóng một vai trò lớn trong đóng gói bao bì cà phê. Các van được thiết kế cho cà phê rang, xay.  Cà phê rang tự nhiên sinh ra một lượng lớn khí CO2 (khí). Quá trình sinh khí CO² tạo ra sự quá áp trong gói làm phồng bao bì, túi, nó còn có tác dụng oxy hóa làm thoái hóa mất mùi cà phê trong quá trình vận chuyển, lưu kho. Vì vậy nó phải được giải phóng ra khỏi  gói bao bì.
 

– Mô tả

Đóng gói cà phê rang cần phải được bảo vệ chống lại sự mất mát của hương thơm cũng như tiếp xúc với oxy, hơi nước và ánh sáng. Mặt khác, khí được tạo ra bởi hạt cà rang xay phải được cho phép thoát khỏi bao bì không để cho oxy hoặc hơi nước nhập vào. Bên trong van có  giấy lọc, giấy lọc có tác dụng thông khí và không cho các hạt, bột nhỏ xâm nhập vào van làm tắc van một chiều.

– Chức năng

Khi áp lực bên trong một gói kín tăng vượt trội. Van mở cửa áp lực, một đĩa cao su trong các van trong giây lát mở ra để cho phép khí thoát ra khỏi gói, khí được giải phóng và áp lực bên trong gói giảm xuống. Khi áp lực giảm, các van đóng lại.

— An Hưng Coffee

Chữ Tâm vươn tầm thương hiệu —